NHỮNG VẤN ĐỀ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TRANG SỨC CƯỚI TẠI GNJ

Được đánh giá là đơn vị có uy tín với thương hiệu đã được tạo dựng thời gian dài trên thị trường trang sức cưới tại Việt Nam, GNJ luôn có khả năng chinh phục mọi đối tượng người dùng khác nhau thông qua hệ thống sản phẩm nhẫn cưới đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tại GNJ thì hãy cùng theo dõi một số vấn đề thắc mắc thường gặp sau đây để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn trang sức phù hợp nhất.

những thắc mắc khi mua nhẫn cưới

Khách hàng ở xa TP.HCM có mua hàng được không?

GNJ với trụ sở chính nằm tại TP.HCM nên có không ít khách hàng lo ngại rằng mình nằm ngoài khu vực đó có thể mua hàng theo yêu cầu được không? Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng bất cứ nhu cầu nào về trang sức cưới cũng đều được GNJ đáp ứng một cách tối đa thông qua chính sách hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng ở xa mua hàng do GNJ cung cấp sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

+ Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng nhận chất lượng sản phẩm đi kèm.

+ Được cam kết về sự an toàn của sản phẩm và GNJ sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp gặp bất cứ sự cố vận chuyển nào.

+ Miễn phí phí vận chuyển cho trang sức cưới, nhẫn cưới.

+ Đặc biệt, khách hàng ở ngoài khu vực TP.HCM mua hàng online tại GNJ còn được chiết khấu với ưu đãi đặc biệt.

mua nhẫn cưới tại gnj

Mua hàng online tại GNJ có được đảm bảo hay hay?

Mua hàng online đã trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại với công nghệ thông tin bùng nổ, sự thuận lợi này cũng chính là mối lo lắng của không ít người về việc liệu có nhận được hàng đúng như cam kết từ đơn vị cung cấp hay không. Và mua trang sức cưới tại GNJ cũng vậy. Nếu bạn cũng đang bận tâm về vấn đề này thì hãy loại bỏ ngay bởi thương hiệu của GNJ đã được tạo dựng thành công trên thị trường và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khách hàng.

Mọi hình thức giao dịch của khách hàng khi mua trang sức cưới online do GNJ cung cấp đều được phía ngân hàng xác nhạn. Ben cạnh đó, GNJ còn luôn xác nhận thông tin về số tiền khách hàng đặt cọc trước khi tiến hành làm đơn hàng nhẫn cưới.

mua nhẫn cưới online tại gnj

Sản phẩm có giống với mẫu mã, chất lượng như hình mẫu hay không?

Tất cả các hình ảnh trang sức cưới hay sản phẩm nhẫn cưới trên trang web chính thức của GNJ đều cam kết là thật. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, khả năng sáng tạo tốt mà hệ thống sản phẩm GNJ cung cấp đến khách hàng không chỉ mang tính thẩm mỹ tốt, đường nét tinh xảo mà chất lượng còn bền đẹp theo thời gian dài sử dụng.

Ngoài các mẫu thiết kế trang sức cưới sản xuất đại trà, GNJ còn nhận sản xuất nhẫn cưới theo ý tưởng, yêu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Dù đưa ra quyết định chọn lựa dịch vụ nào đi chăng nữa khách hàng cũng đều sẽ được hưởng mức giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đãi ngộ đặc biệt từ GNJ.