NHẪN CƯỚI CHO NGƯỜI MỆNH MỘC VÀ CÁCH LỰA CHỌN NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN BIẾT

Mệnh Mộc là những người luôn mang trong mình tính cách vui vẻ, nảy sinh nhiều ý tưởng mới nên việc chọn lựa nhẫn cưới kiểu dáng như thế nào và đính đá mẫu ra sao cũng không phải là vấn đề quá khó đối với họ

Tuy nhiên, những người mệnh Mộc cũng khá dễ nổi cáu và thiếu sự kiên nhẫn nên trong quá trình chọn mua nhẫn cưới không thể tránh khỏi những bất đồng với nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp. Song bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy nhanh chóng đến với Công ty trang sức cưới Gia Nguyễn, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để sở hữu cho mình nhẫn cưới mệnh Mộc hoàn hảo nhất.

nhẫn cưới cho cô dâu mệnh mộc

Cách lựa chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Dựa theo quan niệm phong thủy, những người mệnh Mộc khi chọn lựa nhẫn cưới kết hôn cần quan tâm đến các màu sắc tương sinh, tương hợp để sở hữu sản phẩm như ý, đảm bảo về sự may mắn cũng như có được một tình yêu chung thủy, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi. Theo đó, nhẫn cưới dành cho người mệnh Mộc như sau:

+ Màu sắc tương sinh: Nhẫn cưới phù hợp nhất với người mệnh Mộc nên chọn đá quý gắn màu xanh nước biển hoặc màu đen.

+ Màu sắc tương hợp cho nhẫn cưới mệnh Mộc là màu xanh lá cây hoặc đá quý màu gỗ.

+ Màu khắc chế đối với mệnh Mộc là vàng sậm và nâu đất. Trong khi đó, những màu có thể bị người mệnh Mộc khắc chế là màu vàng nhạt, màu trắng hay bạc.

Với những lưu ý trên, những người mệnh Mộc đã biết được cho mình một số loại đá quý màu sắc phù hợp bản mệnh đính trên nhẫn. Tiếp theo, chọn nhẫn cưới theo phong thủy còn cần đảm bảo sự cân xứng đối với đôi nhẫn cưới cho cả cô dâu và chú rể.

Chắc chắn có không ít người sẽ thắc mắc rằng nếu như cô dâu hay chú rể mệnh Mộc thì người còn lại sẽ chọn nhẫn cưới màu đá quý như thế nào? Điều này hoàn toàn đơn giản nếu như người mệnh Mộc và bạn đời của mình áp dụng hài hòa giữa các màu sắc tương sinh, tương hợp theo phong thủy. Chẳng hạn như, nếu cô dâu chọn đá quý gắn trên nhẫn mang màu xanh nước biển thì chủ rể có thể ưu tiên cho màu xanh dương hoặc màu đá xanh lá cây, màu ngọc lam đính trên nhẫn cưới. Tuy có sự khác nhau về màu sắc đá quý gắn trên nhẫn song kiểu dáng thiết kế đôi nhẫn cưới của hai người nhất định phải có sự tương đồng.

nhẫn cưới cho người mệnh mộc

Địa chỉ cung cấp nhẫn cưới mệnh Mộc chất lượng, giá rẻ

Thị trường trang sức cưới đang không ngừng phát triển nên những người mệnh Mộc không khó để tìm kiếm cho mình địa chỉ chọn mua nhẫn cưới. Song trước những chiêu trò kinh doanh không lành mạnh thì việc tìm kiếm đơn vị uy tín gửi gắm niềm tin về nhẫn cưới mệnh Mộc chất lượng cao, giá thành hợp lý lại là điều không hề đơn giản.

Hiểu được tâm lý lo lắng đó của khách hàng mà Công ty Gia Nguyễn không ngừng hoàn thiện và tự hào trở thành địa chỉ kinh doanh trang sức cưới nhất định bạn nên ghé qua. Không chỉ mang đến các sản phẩm nhẫn cưới đẹp, sang trọng, hợp xu hướng, với khả năng sản xuất và trao tận tay khách hàng nên giá thành sản phẩm luôn được hạ thấp ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ưu đãi và quà tặng tại Công ty Gia Nguyễn khi mua nhẫn cưới đang chờ đón bạn khám phá.