ĐỂ NHẪN CƯỚI BẠCH KIM LUÔN SÁNG BÓNG NHƯ MỚI THEO THỜI GIAN SỬ DỤNG

Để nhẫn cưới bạch kim luôn sáng bóng như mới theo thời gian sử dụng, làm sạch nhẫn cưới thường xuyên hay bạn có thể mang ra cửa hàng GNJ để được vệ sinh miễn phí

Nhẫn cưới bạch kim hiện đang được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn để trao nhau trong ngày cưới, thể hiện một tình yêu cao quý, thủy chung và vững chắc. Sự đa dạng trong thiết kế đã đem đến cho cô dâu, chú rể nhiều sự lựa chọn song để nhẫn bạch kim luôn sáng bóng như mới theo thời gian sử dụng dài lâu lại là điều không phải ai cũng biết.

Thiết kế nhẫn cưới sang trọng, đẹp mắt, đặc biệt là sản phẩm từ chất liệu bạch kim cao cấp đảm bảo chất lượng tốt. Song bất cứ sản phẩm nào dù có tốt đến đâu đi chăng nữa mà trong quá trình sử dụng không biết cách giữ gìn, bảo quản hợp lý cũng sẽ làm suy giảm về chất lượng và tính thẩm mỹ. Bởi vậy, để nhan cuoi dep bạch kim luôn sáng bóng như mới bạn hãy thực hiện theo một số lời khuyên hữu ích dưới đây nhé!

Để nhẫn cưới bạch kim luôn sáng bóng như mới theo thời gian sử dụng

Bí quyết để nhẫn cưới bạch kim luôn sáng bóng như mới

  • Làm sạch nhẫn cưới thường xuyên:

Muốn nhẫn cưới bạch kim luôn sáng bóng các cặp đôi nên thường xuyên làm sạch chúng. Chúng ta có thể tự làm sạch nhẫn cưới tại nhà bằng cách sử dụng nước rửa trang sức chuyên dùng hoặc sử dụng hỗn hợp nước ấm cùng xà phòng loãng để ngâm nhẫn. Tiếp theo sau đó bạn hãy lau nhẫn với một miếng vải mềm. Ghi nhớ tuyệt đối không được dùng i-ốt hay ammoniac hoặc thủy ngân để làm sạch nhẫn cưới.

Tốt hơn hết bạn hãy mang nhẫn cưới đến các cửa hàng trang sức hoặc địa chỉ kim hoàn để được bảo dưỡng định kỳ, ít nhất là 6 tháng 1 lần. Những người thợ kim hoàn sẽ tiến hành đánh bóng cũng như bảo quản nhẫn cưới bạch kim cho bạn một cách tốt nhất.

bí quyết để nhẫn cưới bạch kim luôn như mới

  • Nên giữ nhẫn cưới ở trong hộp:

Trong trường hợp phải tháo nhẫn cưới ra, tránh để nhẫn bị trầy xước hoặc rơi mất bạn nên cất nhẫn ở trong hộp cẩn thận.

  • Lưu ý khi nới thu hẹp hoặc nới rộng nhẫn cưới:

Nếu như nhẫn cưới bạch kim của bạn bị quá chật hay quá rộng và cần chỉnh sửa lại cho vừa kích cỡ ngón tay bạn nên lưu ý về địa chỉ thực hiện để đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm tối đa chi phí.

Địa chỉ cung cấp nhẫn cưới bạch kim uy tín

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mua nhẫn cưới bạch kim của khách hàng mà GNJ đã trở thành địa chỉ cung cấp đảm bảo sự uy tín và giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ cung cấp nhẫn cưới bạch kim uy tín

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên chúng tôi có khả năng tư vấn giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn sản phẩm nhẫn cưới phù hợp với sở thích, vừa vặn với ngón tay, kiểu dáng hiện đại và tiết kiệm chi phí. Để mua nhẫn cưới bạch kim tại Gnj.vn bạn hãy thực hiện theo một trong các cách sau:

+ Truy nhập vào địa chỉ website: https://gnj.vn/ và tiến hành gửi đơn hàng online, chúng tôi luôn tiếp nhận các đơn hàng 24/7.

+ Liên hệ trực tiếp số điện thoại 0985 441 115 để được hỗ trợ tư vấn.

+ Hoặc bạn có thể gửi email với đầy đủ thông tin cá nhân, yêu cầu nhẫn cưới bạch kim về hộp thư điện tử [email protected]