CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI

TƯ VẤN CHỌN NHẪN CƯỚI PHÙ HỢP

                                      NHẪN CƯỚI ĐẸP

TƯ VẤN CHỌN NHẪN CƯỚI PHÙ HỢP, NHẪN CƯỚI ĐẸP MẪU MỚI

Chọn nhẫn cưới đẹp sao cho sang trọng, phù hợp với túi tiền nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp. Sau đây Trung Tâm Nhẫn Cưới Gia Nguyễn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn nhẫn cưới đẹp tiết kiệm nhất và cuối cùng chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cặp nhẫn cưới được nhiều chọn mua cùng với các ưu đãi lớn từ Nhẫn cưới Gia Nguyễn

Tính toán ngân sách và chi phí hợp lý

Bạn cần phải hoạch định ngân sách cho cặp nhẫn cưới mình là bao nhiêu thường thì ngân sách rơi vào khoảng 4 triệu đến 10 triệu. Bạn nên tập trung chọn các kiểu trong giới hạn chi phí ngân sách cho phép mà không đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn, tránh tình trạng vì sở thích nhất thời mà chấp nhận chi nhiều tiền để mua được món đồ ưng ý. Tuy nhiên ở Trung Tâm Nhẫn Cưới Gia Nguyễn chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất cho khách hàng vì thế khoản giá cả bạn có thể yên tâm.

Thời gian mua nhẫn cưới đẹp

Sự tăng giảm thất thường của giá vàng như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới đẹp sớm nhất có thể là gợi ý tốt cho các đôi uyên ương. Các cặp đôi có thể đi chọn và mua nhẫn trước 6 tháng, thậm chí 1 năm trước ngày cưới để còn thời gian chuẩn bị cho các công việc khác như chọn áo cưới, chụp ảnh cưới… Không nên lo lắng đến việc nhẫn mua sớm sẽ không vừa tay vì Gia Nguyễn nhận nới rộng nhẫn miễn phí nếu cô dâu chú rể đeo chật.

Nhẫn cưới đẹp, Vàng trắng hay vàng tây ?

Thường thì nhẫn cưới là chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim, vàng 24K có giá trị cao nhưng hơi mềm dễ bị bẻ cong. Một chất nhẫn bạch kim sẽ có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn vàng 18K cùng loại.

Bạn nên chọn những chiếc nhẫn cưới có chất liệu vàng hạng trung bình như vàng 14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng. Ngoài ra, chúng cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể gắn pha lê thay thế hoặc có thể là kim cương nhân tạo . Các hạt đính trên nhẫn cũng nên cân xứng với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ làm nhẫn bị lu mờ, đồng thời gây tốn kém không cần thiết.

Kiểu dáng nhẫn cưới đẹp, có thể theo ý tưởng

Bạn có thể lên ý tưởng cho cặp nhân cưới cho TTNC Gia Nguyễn, họ sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với những đường nét tinh xỏa. Ngoài ra bạn cung nên nên chọn những mẫu đơn giản, để nhẫn của cô dâu và chú rể tương đồng nhau nhiều nhất. Không nên chọn các mẫu có thiết kế cầu kỳ, dễ gây cảm giác dễ lỗi mốt, nhanh chán. Ngoài ra những mẫu cầu kỳ cũng khó nới rộng hơn hoặc nếu nới, có thể kiểu dáng chiếc nhẫn sẽ không được nguyên vẹn như lúc ban đầu. Bạn nên chọn những kiểu phù hợp với tay dựa vào bề rộng của nhẫn. Nếu bạn có ngón tay tròn trịa, lớn thì bạn có thể chọn loại nhẫn có bề mặt rộng, ngược lại, nếu tay bạn xương, nhỏ, bạn không nên chọn nhẫn lớn mà nên tìm các kiểu thanh mảnh, nhẹ nhàng, tỷ lệ thuận với tay bạn.

Quà tặng khi mua nhẫn cưới từ công ty

Giảm giá 50% Kim cương nhân tạo, trang sức vàng bạc giá ưu đãi. Cơ hội cho bạn nhận được những món quà trang sức tặng kèm đẹp chất lượng giá tốt để dành tặng cho bố mẹ, người yêu, anh chị em, bạn bè, thầy cô…trong dịp ngày lễ, đám cưới, sinh nhật.

Địa chỉ: 16a tân hải phường 13 quận tân bình

Tel: (08) 66 762 614

HOTLINE: 0936 441 116

Email: [email protected]